เสื้อแจ๊คเก็ต สินค้า เสื้อแจ๊คเก็ต สินค้า เสื้อแจ๊คเก็ต สินค้า เสื้อแจ๊คเก็ต Stock เสื้อแจ๊คเก็ต ติดต่อเรา
 
 
เจ ดอน แจ๊คเก็ต รับผลิตเสื้อแจ๊คเก็ต คุณภาพดี ราคายุติธรรม
ชนิดของผ้าที่โรงงานผลิตเสื้อแจ็คเก็ตใช้ผลิตเสื้อแจ็คเก็ต

โรงงานเสื้อแจ็คเก็ต เจ ดอน แจ็คเก็ต รับผลิตเสื้อแจ็คเก็ตด้วยเนื้อผ้าที่หลากหลายประเภทตามความต้องการของลูกค้า ตามประโยชน์ใช้สอย และคุณสมบัติของผ้าเพื่อความสบายในการสวมใส่และตรงตามวัตถุประสงค์ในการใช้งานมากที่สุด ตัวอย่างเนื้อผ้าและคุณสมบัติ ดังเช่น

1. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าไมโครฯ และไมโครพีช (Micro filber) เป็นผ้าที่ผลิตจากเส้นด้ายโพลีเอสเตอร์(Polyester) ที่มีขนาดเล็กกว่า และ เพิ่มช่องว่างในเส้นใย ทำให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม และด้วยเนื้อละเอียดนี่เองทำให้มันทนต่อการเปื้อน แห้งไวมาก

2. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าทัสลาน หรือ ทัสล่อน (Taslan, Taslon filber) เนื้อผ้าค่อนข้างเบา สบาย ระบายความร้อนได้ดีปานกลาง ผ้าคงตัว ไม่หด หรือย้วย มีสีให้เลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับทำเสื้อพนักงานบริษัท เสื้อทีม เสื้อกีฬา เสื้อรุ่น เสื้อสมาคม ชมรม เป็นต้น

3. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าคอมทวิว เนื้อผ้าหนาปานกลาง มีความละเอียดมากมีลายผ้าที่ค่อนข้างสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ ไม่ติดฝุ่น ดังนั้นจึงนิยมตัดในงานของส่วนราชการ หรือค่อนข้างเป็นทางการ เป็นทีมงาน หรือหน่วยงาน องค์กรต่างๆ เป็นต้น

4. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าโทเร (Torero) (Polyester 65% ผสม Cotton 35%) มีลักษณะเป็นผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ซึมซับเหงื่อได้ในระดับหนึ่งเหมาะทำเสื้อแจ็คเก็ตสูท, เสื้อแจ็คเก็ตกึ่งสูท, เสื้อแจ็คเก็ตของหน่วยงานราชการ เป็นต้น

5. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าซาติน (Satin) เนื้อผ้าจะมีลักษณะเป็นผิวลื่นๆ มันวาว มีน้ำหนัก และคงรูปได้ดี ซักง่าย แห้งเร็ว รีดง่าย หรือไม่ต้องรีด

6. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าร่ม เนื้อบาง นิยมใช้เป็นซับในมีหลายแบบ คือ แบบ190 เส้น หรือ 210 เส้น เป็นต้น เนื้อเส้นด้ายทอแน่นกันฝุ่นได้ดี

7. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าออโต้แมน (Automan) เนื้อผ้าคล้ายกับผ้าไมโครแต่เนื้อผ้าจะบางกว่า นิ่มลื่นใส่สบาย ไม่ซับน้ำ แห้งง่าย จุดเด่นของผ้าตัวเนื้อผ้าจะมีลักษณะยับๆดูคลาสสิค

8. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าอ๊อกซ์ฟอร์ด (Oxford) เป็นผ้าที่มีลักษณะคล้ายผ้าโทเรฯ เนื้อบาง แต่มีความหนามากกว่า ไม่ระคายเคืองผิว ไม่ยับง่าย ระบายอากาศได้ดี แต่ราคาจะค่อนข้างสูง

9. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าเกล็ดปลา (French Terry ) ผ้าด้านหน้ามีลักษณะเรียบ ด้านหลังเป็นห่วง ผิวสัมผัสนุ่ม เบาให้ความอบอุ่นได้ดี ยับยาก เเละ มีความยืดหยุ่นสูง

10. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าสกูบ้า (Scuba) ผ้าเนื้อหนา นิ่ม คล้ายผ้าวอร์ม น้ำหนักเบา ยับยาก ไม่จำเป็นต้องรีด

11. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าตาข่าย (Mesh) ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ โปร่ง บาง ระบายอากาศได้ดี ส่วนใหญ่ใช้เป็นซับในของเสื้อแจ็คเก็ต

12. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) เนื้อผ้าจะนุ่มและเงามันสวย คุณสมบัติเด่น ซักง่าย รีดง่ายและยับยาก ส่วนใหญ่ใช้เป็นซับในของเสื้อแจ็คเก็ต

13. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าไนลอน (Nylon) ผ้าใยสังเคราะห์ เนื้อผ้าเรียบ มัน ดูดความชื้นได้ดีที่สุด ในบรรดา ผ้าใยสังเคราะห์ มีความเหนียวมาก แข็งแรงทนทานมาก ยืดหยุ่นง่าย และคืนตัวได้ดี

14. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าซิลเวอร์โค้ท (Silver Coat) จะมีทั้งแบบเนื้อผ้าไนล่อน และโพลีเอสเตอร์ โดยด้านหนึ่งจะเป็นสี เช่น ดำฒ กรมท่า, ส้ม,น้ำเงิน เป็นต้น ส่วนอีกด้านจะเป็นสีเงิน

15. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าลิปสต็อป (Ripstop) เนื้อผ้าลื่นน้ำหนักเบา เนื้อผ้าจะมีลายในตัวทั้งแบบลายเพชร และลายตาราง สวยงาม เหมาะกับงานทุกประเภท และเป็นที่นิยมเนื่องด้วยมีลายในตัวของมันเอง

16. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าดอปบี้ (Dobby) มีลักษณะเป็นผ้าที่มีลายอยู่ในตัว, เนื้อปานกลาง, เบา, ไม่ต้องรีด และ ระบายความร้อนพอใช้ ส่วนใหญ่ใช้งานออกภาคสนาม เช่น เสื้อกองปราบ เป็นต้น

17.เสื้อแจ็คเก็ตผ้าเสิร์ท เป็นผ้าที่มีน้ำหนัก เนื้อผ้าหนา นุ่ม ทนทาน ไม่เป็นขน นิยมใช้ตัดเสื้อสูท, เสื้อแจ็คเก็ตสูท หรือกึ่งสูท แต่มีราคาค่อนข้างสูง

18. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าเสิร์ทกำมะดีน มีลักษณะคล้ายผ้าคอมทวิว แต่มีความหนานุ่ม และแน่นกว่า เมื่อใช้ไปนานๆสีจะไม่ซีดและไม่เป็นขน

19. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าดีวาย เป็นผ้าที่ค่อนข้างลื่น ซักง่าย เวลารีดจับจีบจะคงทน เหมาะสำหรับใช้ในงานที่เกี่ยวกับรถยนต์ น้ำมันและคาร์แคร์ ข้อเสีย คือ ติดไฟง่าย โดนสะเก็ดไฟไม่ได้

20. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าเอสแฟร์ เหมาะสำหรับตัดยูนิฟอร์มที่เป็นลักษณะเสื้อเชิ้ตและเสื้อซาฟารี

21. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าเวสปอยท์ เป็นผ้าเนื้อหนา(cotton 100%) รีดแล้วจับจีบไม่ค่อยอยู่ตัว สวมใส่สบาย ข้อเสีย คือ ยับง่าย เมื่อซัก 2-3 น้ำแรกผ้าจะหด เหมาะสำหรับงานที่เกี่ยวข้องกับความร้อนและไฟ และสะเก็ดไฟ

22. เสื้อแจ็คเก็ตผ้าสเปนเด็กซ์ (Spandex Fabric) เนื้อผ้าทิ้งตัว ไม่หนาไม่บาง สวมใส่สบาย ระบายความร้อนดี แต่ราคาค่อนข้างสูง

23. เนื้อผ้าอื่นๆ ติดต่อสอบถาม 095-664-9546

 
ประวัติความเป็นมาของเจ ดอน แจ็คเก็ต ชนิดของผ้าที่ใช้ทำเสื้อแจ็คเก็ต รูปแบบของเสื้อแจ็คเก็ต
 
สินค้า เสื้อแจ๊คเก็ต
 
 
Copyright 2011 @ jacketonly.com All rights reserved by www.jacketonly.com